Anh Chỉ Muốn Nắm Tay Em Thôi

Anh Chỉ Muốn Nắm Tay Em Thôi

Tác giả: Emilie Rose
Số chương: 12
Lượt xem: 1900

Anh chỉ muốn nắm tay em thôi thuộc dòng văn học châu Âu với những chuyện tình đầy lãng mạn. Nếu yêu thích thể loại sách này thì “Anh chỉ muốn nắm tay em thôi” của nữ văn sĩ Emilie Rose là một tựa sách đáng để đọc.

"Em bình thường như biết bao nhiêu cô gái khác xung quanh cuộc sống quá ư giàu sang và đủ đầy của anh. Nếu vào một ngày bình thường, khi cuộc sống của anh vẫn diễn ra bình thường thì anh sẽ chẳng bao giờ chú ý đến em quá 1 giây. Vậy mà, trong một khoảnh khắc đặc biệt nhất của cuộc đời này. Anh đã gặp em.”

Anh, một chàng trai quá đỗi kiêu ngạo, nổi bật và giàu sang. Tuy vậy, anh không tin vào tình yêu, anh coi thường anh trai mình vì tình yêu mà làm mọi thứ cho vợ. Còn cô, một cô gái chỉ được xem là ưa nhìn, không quá xuất sắc để cho anh chú ý. Thế nhưng, anh lại gặp cô, cố tình chinh phục cô chỉ để tiếp cận với món hồi môn đáng giá nhưng lại vô tình khiến trái tim cô xao động.

Liệu có phải định mệnh đã sắp đặt cho anh và cô gặp nhau? Liệu sau những cuộc đuổi bắt tình yêu thì anh và cô có một lần hòa hợp? Tất cả gói gọn trong cuốn sách “Anh chỉ muốn nắm tay em thôi” của Emilie Rose!

Docsach24.com xin trân trọng giới thiệu cuốn Anh chỉ muốn nắm tay em thôi tới quý độc giả!


SÁCH CÙNG CHUYÊN MỤC