Tiểu Sủng Phi Của Nhiếp Chính Vương

Tiểu Sủng Phi Của Nhiếp Chính Vương

Tác giả: Thụy Tiểu Ngốc
Số chương: 128
Lượt xem: 910

Giới thiệu truyện Tiểu Sủng Phi Của Nhiếp Chính Vương

“Tiểu Sủng Phi Của Nhiếp Chính Vương” là câu chuyện tình cảm sâu sắc, ngọt ngào giữa một Nhiếp Chính Vương tôn quý, kiêu ngạo của Mộ quốc và một bông tuyết trắng xinh đẹp nhưng lạnh nhạt Hoa Khấp Tuyết.

Mộ Lương tuy không phải là hoàng đế của Mộ quốc nhưng lại là Nhiếp Chính Vương được Tiên hoàng tin tưởng ban cho “Trảm Long Kiếm”, quyền lực còn cao hơn cả hoàng đế đương triều. Xuất thân tôn quý cùng với vẻ bề ngoài hoàn hảo giúp hắn có quyền kiêu ngạo với tất cả mọi người. Nhưng dù hắn có tàn nhẫn, vô tình với ai đi chăng nữa thì cuối vẫn không thoát khỏi lưới tình của mỹ nhân. Vì người mình yêu thương, hắn có thể từ bỏ tất cả nhưng liệu nàng có cảm nhận được tình yêu chân thành của hắn.

Nàng là Hoa Khấp Tuyết, từng là đứa trẻ bị vứt bỏ trong núi, chôn vùi trong tuyết. Sinh mạng của nàng đã gần như không còn hy vọng nhưng điều may mắn đã xảy ra khi nàng được Vô Cực lão nhân cứu sống. Từ một đứa trẻ bất hạnh, nàng trở thành đệ tử chân truyền của Vô Cực lão nhân mà ai cũng ngưỡng mộ. Nàng lớn lên, tính cách lạnh nhạt như băng tuyết nhưng sau cùng vẫn dành một phần ấm áp cho duy nhất một người.

Từ khóa: ,

SÁCH CÙNG CHUYÊN MỤC